(untitled) - Trần, Đức Lộc (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách bao gồm một số bài giải mẫu của những dạng điển hình, tạo điều kiện thuận lợi để người đọc tự thực hiện những bài tập tiếp theo.
Keywords: Industrial management,Quan trị sản xuất; Problems, exercises, etc,Câu hỏi và bài tập