(untitled) - Dương, Thị Liễu (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách cung cấp cái nhìn tổng quát về thuyết trình bao gồm đặc điểm, các hình thức, các phương pháp thuyết trình, gồm 4 chương: Tổng quan về thuyết trình; chuẩn bị thuyết trình; tiến hành thuyết trình; các loại bài thuyết trình.
Keywords: Kỹ năng thuyết trình,Presentation skill,Public speaking,Oral communication,Nói chuyện trước công chúng