(untitled) (Hà Nội, 2008)
Khái niệm quản lí chất lượng dự án. Trình bày về: quy hoạch, bảo đảm và khống chế chất lượng dự án, giá thành chất lượng, quản lí chất lượng toàn diện và phương pháp quản lí 6 Sigma
Keywords: Project management,Quản trị dự án