(untitled) - Nguyễn, Thương Ngô (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 phần. Đề cập đến các vấn đề: Chất lượng tối ưu thường gặp, điều khiển tối ưu, điều khiển thích nghi
Keywords: Control theory,Automatic control,Lý thuyết điều khiển,Điều khiển tự động