Giáo trình hệ thống tài khoản quốc gia SNA - Vũ, Thị Ngọc Phùng (Đại học kinh tế quốc dân, 2007)
Trình bày những vấn đề cơ bản của hệ thống tài khoản quốc gia (SNA). Giới thiệu tài khoản sản xuất, tài khoản thu nhập và chi tiêu, tài khoản vốn tài sản - tài chính, tài khoản quan hệ kinh tế với nước ngoài, bảng vào - ra, có kèm theo tóm tắt, câu hỏi ôn tập sau mỗi chương