Giáo trình kế toán tài chính : - Ngô, Thế Chi (Tài Chính, 2008)
Nội dung sách bao gồm: Tổ chức công tác kế toán tài chính doanh nghiệp; kế toán các yếu tố của quá trình sản xuất; kế toán các yếu tố quá trình sản xuất kinh doanh; kế toán các khoản đầu tư tài chính.