Giáo trình kinh tế Việt Nam - Nguyễn, Văn Thường (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2008)
Nội dung sách bao gồm: đối tượng và phương pháp nghiên cứu môn kinh tế việt nam; huy động và sử dụng các nguồn lực phát triển kinh tế; thể chế kinh tế; tăng trưởng kinh tế; hội nhập kinh tế quốc tế.