Giáo trình lập và thẩm định dự án đầu tư : - Đỗ, Phú Trần Tình (Giao thông vận tải, 2011)
Nội dung sách được biên soạn theo hướng lý thuyết, ví dụ minh họa, tình huống thực tế và bài tập, trình bày tổng quan về đầu tư và dự án đầu tư, các phương pháp lập dự án đầu tư, phân tích tổng quát tình hình kinh tế - xã hội và thị trường của dự án, phân tích kỹ thuật và tổ chức nhân lực của dự án, phân tích tài chính của dự án đầu tư, phân tích lợi ích kinh tế - xã hội, độ nhạy và rủi ro của dự án đầu tư, và thẩm định dự án đầu tư