Giáo trình phân tích báo cáo tài chính - Nguyễn, Văn Công (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày cơ sở lý luận của phân tích báo cáo tài chính, đọc và kiểm tra cơ sở dữ liệu, phân tích tình hình tài chính, đòn bẩy tài chính, rủi ro tài chính và tính ổn định của nguồn tài trợ tài sản. Phân tích kết quả kinh doanh và tình hình lưu chuyển tiền tệ, hiệu quả kinh doanh, giá trị doanh nghiệp và dự báo các chỉ tiêu tài chính...