Hệ thống văn bản về chế độ kiểm toán hiện hành - Nguyễn, Việt Hưng (Thống kê, 2008)
Sách trình bày về các chuẩn mực kiểm toán, các dự thảo mới nhất, nhằm cho độc giả có một cái nhìn tổng thể và bao quát hơn các văn bản đang áp dụng, điều chỉnh công tác của một người làm kế toán - kiểm toán; Luật kiểm toán nhà nước; 37 Chuẩn mực Kiểm toán hiện hành (VSA); Các văn bản khác liên quan đến Kiểm toán; Dự thảo luật thuế TNDN & Thuế GTGT .