(untitled) - Trần, Xuân Cầu (Hà Nội, 2012)
Tổng quan môn kinh tế nguồn nhân lực. Dân số và nguồn nhân lực. Thị trường lao động. Năng suất lao động
Keywords: Labor economics,Human resources,Kinh tế lao động