Quản trị giá trong doanh nghiệp - Vũ, Minh Đức (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2008)
Tổng quan về quản trị giá trong doanh nghiệp. Chi phí sản xuất trong thiết lập giá. Phân tích tài chính, cạnh tranh trong thiết lập giá. Cầu thị trường và khách hàng. Thiết lập chiến lược giá cả của doanh nghiệp. Phân biệt giá, định giá theo các giai đoạn của chu kì sống sản phẩm. Kết hợp giá cả với các yếu tố khác của marketing - mix. Tâm lí tiêu dùng và định giá