(untitled) - Nguyễn, Thị Lương (Hà Nội, 2009)
Sách gồm bốn chương nghiên cứu những vấn đề về câu, trình bày kết quả nghiên cứu về 3 bình diện: ngữ pháp - ngữ nghĩa - ngữ dụng của câu tiếng Việt. nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy theo hướng ngữ pháp chức năng ở bậc Đại học và Cao đẳng.
Keywords: Vietnamese language,Ngôn ngữ Việt Nam