(untitled) - Lê, Huy Bắc (Hà Nội, 2009)
Đây là giáo trình dành cho hệ đào tạo thạc sĩ. Sách được biên soạn theo chương trình đào tạo hiện hành, bao gồm các tác giả tác phẩm Anh-Mỹ nổi tiếng trong lịch sử văn học và cả những tác giả tác phẩm được tuyển dạy trong chương trình phổ thông, đại học ở Việt Nam.
Keywords: Short stories, English,Truyện ngắn Anh; History and criticism,Lịch sử và phê bình