(untitled) - Trần, Mạnh Tiến (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách đá khái quát tình hình, đặc điểm và thành tựu lý luận phê bình văn học ba thập kỷ (1900-1930) tương đối toàn diện và có hệ thống, góp phần tái hiện những thành tựu cơ bản của lý luận phê bình văn học Việt Nam trong một giai đoạn lịch sử có nhiều biến cố trọng đại.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 20th century,Thế kỷ 20