(untitled) - Đoàn, Trọng Huy (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách nêu những nét đặc sắc cơ bản của nghệ thuật thơ Chế Lan Viên, tập trung nghiên cứu trên 4 bình diện chủ yếu: Quan niệm nghệ thuật và tư duy thơ, hình ảnh thơ, ngôn ngữ thơ và thể loại thơ.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnam poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,History and criticism,Lịch sử và phê bình; 20th century