Nguyễn Minh Châu và công cuộc đổi mới văn học Việt Nam sau 1975 - Nguyễn, Văn Long (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2007)
Sách nghiên cứu, đánh giá vai trò và những cống hiến của nhà văn Nguyễn Minh Châu với công cuộc đổi mới nền văn học Việt Nam sau 1975