(untitled) - Nguyễn, Thanh Hùng (Hà Nội, 2007)
Sách trình bày về những vấn đề bổ sung về đổi mới phương pháp dạy học ngữ văn ở trường THPT; phát triển năng lực cho học sinh THPT bằng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm.
Phương pháp dạy văn bản nhật dụng trong nhà trường,Tiếp nhận và dạy tác phẩm văn học nước ngoài
Keywords: Văn học,Literture; Giảng dạy và học tập,Study and teaching