(untitled) - Nguyễn, Viết Chữ (Hà Nội, 2008)
Trình bày những vấn đề chung liên quan đến phương pháp dạy học tác phẩm văn chương. Các phương pháp và biện pháp dạy học tác phẩm văn chương theo thể loại
Tiếp nhận và dạy tác phẩm văn học nước ngoài
Keywords: Literature,Văn học