(untitled) - Trần, Đình Sử (Hà Nội, 2007)
Sách nghiên cứu đặc thù của lí luận văn học, lấy nghệ thuật tự sự làm đối tượng, tương ứng với "thi học" nghĩa hẹp; lĩnh vực lấy nghệ thuật thi ca làm nghiên cứu.
Keywords: Literature,Literature,Văn học,Văn học; History and criticism,Lịch sử và phê bình