(untitled) - Trần, Đình Sử (Hà Nội, 2005)
Sách trình bày về các vấn đề: văn học so sánh trong bối cảnh toàn cầu hoá, lí luận văn học nước ngoài và nghiên cứu văn học Việt Nam, đặc trưng của văn học so sánh, vài vấn đề đặt ra từ việc nghiên cứu so sánh văn học Việt Nam và văn học Trung Quốc, so sánh văn học các dân tộc ở Đông Nam Á
Keywords: Literature, Comparative,Văn học, so sánh