Cẩm nang hướng dẫn lập kế hoạch và quản lý chương trình tài chính vi mô = (Tài chính, 2006)
Tài liệu hướng dẫn hoạt động tài chính vi mô-Microstart gồm có các phần: Lập kế hoạch; Bắt đầu triển khai và Quản lý một dự án tài chính vi mô được biên soạn thành một cuốn cẩm nang - Công cụ giúp các tổ chức và cá nhân, những người muốn bắt đầu hay củng cố chương trình tài chính vi mô.