Cẩm nang về nghiệp vụ bao thanh toán factoring và forfaiting trong tài trợ thương mại Quốc tế : - Đặng, Thị Nhàn (Tài chính, 2007)
Cuốn sách được viết nhằm mục đích trình bày cơ sở lý luận, đặc biệt là lợi ích của Bao thanh toán Factoring và Forfaiting đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và các NHTM, phân tích thực trạng triển khai nghiệp vụ bao thanh toán Factoring ở Việt Nam từ sau khi có Quy chế về Bao thanh toán của các tổ chức tín dụng theo Quyết định số 1096/2004/QĐ-NHNN, đề xuất các giải pháp nhằm phát triển nghiệp vụ Bao thanh toán Factoring và Forfaiting trong hoạt động tài trợ thương mại Quốc tế tại Việt Nam trong thời gian tới.