Hỏi đáp về pháp luật tự vệ của Việt Nam và WTO - Đinh, Thị Mỹ Loan (Tài chính, 2008)
Nội dung sách bao gồm: Pháp luật Việt Nam về tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa; quy định của WTO về các biện pháp tự vệ