(untitled) - Đinh, Thị Mỹ Loan (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm: Pháp luật Việt Nam về tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa; quy định của WTO về các biện pháp tự vệ
Keywords: Foreign trade regulation,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam