(untitled) - Đinh, Thị Mỹ Loan (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: những vấn đề chung về tiêu dùng; cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Giải quyết khiếu nại, bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng.
Keywords: Consumer protection,Bảo vệ khách hàng; Law and legislation,Luật và văn bản thi hành