Quản lý hoạt động nhập khẩu : - Nguyễn ,Hữu Khải (Tài chính, 2007)
Nội dung sách gồm 5 chương: Cơ sở lý luận của cơ chế, chính sách và các biện pháp quản lý nhập khẩu; thực trạng cơ chế, chính sách và các biện pháp quản lý hoạt động nhập khẩu của Việt Nam.