(untitled) - Nguyễn ,Hữu Khải (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm 5 chương: Cơ sở lý luận của cơ chế, chính sách và các biện pháp quản lý nhập khẩu; thực trạng cơ chế, chính sách và các biện pháp quản lý hoạt động nhập khẩu của Việt Nam.
Keywords: Commercial policy,Import trade,Chính sách ngoại thương,Nhập khẩu thương mại