Thúc đẩy các tổ chức khoa học và công nghệ chuyển sang hoạt động theo cơ chế doanh nghiệp - Phạm, Ngọc Ánh (Tài chính, 2007)
Nội dung sách bao gồm:chương 1: tổ chức khoa học công nghệ nghiên cứu triển khai và lộ trình chuyển đổi hoạt động theo cơ chế doanh nghiệp; Chương 2: Thúc đẩy các tổ chức KHNC nghiên cứu triển khai hoạt động theo cơ chế doanh nghiệp; chương 3: sử dụng các giải pháp tài chính; chương 4: các giải pháp tài chính thúc đẩy các tổ chức KHNC.