Bài tập đại số và số học - Bùi, Huy Hiển (Đại học Sư phạm, 2005)
Sách gồm hai phần: Phần I gồm 6 chương, mỗi chương tóm tắt lý thuyết và đưa ra hệ thống các bài tập tương ứng qua từng bài học; Phần II gồm hướng dẫn chi tiết và lời giải cho các bài tập.