Bài tập phép tính vi phân và tích phân - Nguyễn, Văn Khuê (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2004)
Sách gồm các bài tập vài bài giải về phép tính vi phân, tích phân, không gian Mêtric, không gian Banach, tập hợp số