(untitled) - Nguyễn, Cảnh Minh (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm: phương pháp nghiên cứu và biên soạn lịch sử địa phương; biên soạn và giảng dạy lịch sử địa phương ở trường THPT; biên soạn lịch sử nhà trường Đại học và phổ thông, xây dựng phồng truyền thống và phồng học lịch sử.
Keywords: Local history,Historiography,Lịch sử địa phương,Biên soạn lịch sử; Local,Địa phương