Giáo trình lịch sử Việt Nam - Đào, Tố Uyên (Đại học Sư phạm, 2008)
Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quá trình xây dựng và phát triển của quốc gia Đại Việt trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và chống ngoại xâm, về nền văn minh Đại Việt trong các thế kỉ từ X đến XV.