(untitled) - Trần, Bá Đệ (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày về thời kỳ nước ta tiến hành đồng thời hai chiến lược cách mạng xã hội ở miền Bắc và cách mạng dân tộc dân chủ ở miền Nam.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử; 1945-1975,1945-1975