(untitled) - Trần, Bá Đệ (Hà Nội, 2008)
Tập VIII bao quát thời kỳ lịch sử từ sau thắng lợi kháng chiến chống Mỹ cứu nước (30/04/1975) đến nay, gồm ba chương, trình bày quá trình cách mạng chuyển sang giai đoạn cách mạng xã hội chủ nghĩa, thực hiện đồng thời hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội và đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.
Keywords: Việt Nam; Lịch sử