(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách trình bày các phần về các nước Á, Phi, Mỹ La tinh thời cận đại; quan hệ quốc tế cuối thế kỷ XIX đầy thế kỷ XX và chiến tranh thế giới thứ nhất (1914-1918)
Keywords: World history,History, Modern,Lịch sử thế giới,Lịch sử cận đại