(untitled) - Vũ, Văn Hùng (Hà Nội, 2007)
Sách gồm các bài tập vật lí cơ học và nhiệt động lực học như: Động học chất điểm, hệ chất điểm, trường hấp dẫn, chuyển động qui chiếu không quán tính, động vật học và động lực học vật rắn, cơ học chất lưu, khí thực và một vài tính chất của chất lỏng, chất khí, các nguyên lý thứ không và thứ nhiệt động lực học, entropy và nguyên lý 2, nguyên lý 3 nhiệt động lực học, thế nhiệt động, đại lượng nhiệt động và cân bằng pha trong các hệ đơn giản - quy tắc pha
Keywords: Physics,Mechanics,Cơ khí,Vật lý