(untitled) - Phạm, Ngọc Thạch (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm có hai phần: Phần 1: chẩn đoán bệnh thú y; phần 2: bệnh nội khoa gia súc
Keywords: Veterinary bacteriology,Domestic animals,Vi khuẩn thú y,Động vật nuôi; Diseases,Bệnh