Cơ học lượng tử - Vũ, Văn Hùng (Đại học sư phạm Hà Nội, 2009)
Giáo trình "Cơ học lượng tử" được viết theo chương trình môn học Cơ học lượng tử giảng dạy trong mấy năm gần đây ở Trường Đại học sư phạm Hà Nội. Khối lượng kiến thức được trình bày trong cuốn sách là khá cần thiết để sinh viên có thể sử dụng trong nghiên cứu và ứng dụng vật lý hiện đại vào lĩnh vực khoa học công nghệ. Ngoài ra, giáo trình có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường đại học khác có môn học cơ lượng tử.