(untitled) - Đào, Đức Hà (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm: 3 chương: chương 1: Sinh lý sinh sản; chương 2: kỹ thuật sinh sản; chương 3: bệnh sinh sản vật nuôi
Keywords: Domestic animals,Vật nuôi; Reproduction,Sinh sản