Vi sinh vật : - Nguyễn, Bá Hiên (Giáo dục, 2008)
Gíơi thiệu tổng quát về vi khuẩn và virus, về bệnh truyền nhiễm, bệnh truyền nhiễm chung cho nhiều loại động vật, bệnh truyền nhiễm ở trâu bò, lợn, gia cầm.