(untitled) - Lê, Văn Khoa (Hà Nội, 2008)
Tài liệu đề cập đến các vấn đề về môi trường đất ngập nước, sinh địa hoá đất ngập nước, phát triển hệ sinh thái đất ngập nước, các hệ sinh thái đất ngập nước ven biển, nội địa, và phân loại và kiểm kê đất ngập nước, tài nguyên đất ngập nước.
Sinh thái đất ngập nước ứng dụng,Sinh thái đất ngập nước,Sinh thái đất ngập nước
Keywords: Hydromorphic soils