Lập trình c++ từ cơ bản đến nâng cao - Phạm, Công Ngô (Giáo dục, 2008)
Nội dung sách bao gồm: các lệnh chu trình, điều kiện, lựac chọn, về phương thức hay hàm, lớp thừa kế, nạp chồng hàm và toán tử trùng tên, uỷ nhiệm, quản lý sự kiện, đa luồng.