Ứng dụng Excel trong giải quyết các bài toán kinh tế - Trịnh, Hoài Sơn (Giáo dục, 2010)
Cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự mình giải quyết các bài toán phát sinh trong quản lý kinh tế từ đơn giản đến phức tạp ví dụ nhưng bài toán quản lý bán hàng, quản lý lượng, quản lý công việc và đến các bài toán rất phức tạp đó là quản lý kế toán.