(untitled) - Lữ, Quý Hòa (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách trình bày đại cương về thực phẩm, giá trị sử dụng hàng thựuc phẩm, phân loại thực phẩm, các nhóm hàng thực phẩm.
Keywords: Food industry and trade,Food,Thực phẩm công nghiệp và thưưong mại,Thực phẩm; Texbook,Giáo trình