(untitled) - Trần, Minh Thi (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 2 phần: cơ sở vật lý môi trường; cơ sở vật lý của một số vật liệu, sensor đo lường và một số sơ đồ ứng dụng đo lường
Vật lý môi trường
Keywords: Measurement,Đo lường