(untitled) - Bùi, Văn Trường (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu bài tập và lý thuyết của từng chương, bài tập trắc nghiệm, bài giải của các bài tạp về kế toán chi phí.
Keywords: Cost accounting,Managerial accounting,Chi phí kế toán,Quản trị kế toán