(untitled) - Bộ tài chính; Tổng cục hải quan (Thành phố Sài Gòn, 2009)
Nội dung sách bao gồm biểu thuế thuế xuất nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng hàng nhập khẩu, các quyết định, thông tư.
Keywords: Taxation,Finance, public,Thuế,Tài chính công; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam