(untitled) - Đặng, Văn Soa (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách trình bày tóm tắt về các đặc tính cơ bản của hạt nhân; mẫu hạt nhân; quá trình biến đổi hạt nhân; các tính chất chung của hạt cơ bản và các định luật bảo toàn,... có kèm theo bài tập cho mỗi chương.
Vật lý hạt cơ bản
Keywords: Nuclear physics,Atoms,Vật lý hạt nhân,Nguyên tử