Thuế thực hành : - Nguyễn, Thị Mỹ Linh (Thống kê, 2009)
Sách trình bày tổng quan về thuế, hệ thống các thuế gián thu và trực thu, phí và lệ phí, quản lý thuế và xử lý vi phạm pháp luật về thuế và các bài tập thực hành.